คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ...
นางสาวนิชดา กระจ่างพิศ นิสิตคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาชีววิทยา ชั้นปีที่ 4

ได้รับทุนการศึกษา 10,000 บาท พร้อมใบประกาศเกียรติคุณ
“ทุนเยาวชนคุณภาพแห่งปี 2021” (Quality Youths Scholarship of The Year 2021) มูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.)