คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.ประสิทธิ์ ช่อลำเจียก รศ.ดร.วัชรภรณ์ ช่อลำเจียก รศ.ดร.อัยเรศ เอี่ยมพันธ์ ผศ.ดร.ธิติ เกตุคำ ได้รับรางวัลนักวิจัยดีเด่นมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี พ.ศ. 2565

ณ ห้อง UB002 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ (ปวง ธมฺมปญฺโญ) มหาวิทยาลัยพะเยา ในโครงการการประชุมวิชาการระดับชาติพะเยาวิจัย ครั้งที่ 13 วันที่ 25 มกราคม 2567