หลักสูตรชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา โครงการ วมว. สาขาชีววิทยาและความหลากหลายทางชีวภาพ ที่ได้รับรางวัลในกิจกรรม 13th SCIUS Forum ณ มหาวิทยาลัยพะเยา

🥈 นางสาวปุณณดา สาดสี, นางสาวสุจิรา นนทิตบุตร, นางสาวสุพิชญา ปรางค์เจริญ นักเรียนชั้นมัธยมกษาปีที่ 6 โครงการ วมว.
ได้รับรางวัลเหรียญเงินจากโครงงานเรื่อง Stem and petiole anatomical study of some aquatic plants in Phayao province
สาขา ชีววิทยาและความหลากหลายทางชีวภาพ
รูปแบบการปาเสนอ Oral Presentation
🎈 โดยมี ผศ. ดร.บุญช่วง บุญสุข เป็นที่ปรึกษา

🥉นางสาวกุลภรณ์ ค่าเขื่อน, นางสาวชวัลลักษณ์ ศรีเอี่ยมตระกูล
นักเรียนชั้นมัธยมกษาด 6 โครงการ วมว.
รางวัลเหรียญทองแดง จากโครงงานเรื่อง Phyto-stem cell from Lady's Slipper Orchid leaves (Doi Tung-Chiang Rai)
รูปแบบการนำเสนอ Poster Presentation
🎈โดยมี ดร.ชัชวาล วงศ์ชัย เป็นที่ปรึกษา

🥉นางสาวรุ่งนภา ยอดแก้ว, นางสาวพีรดา อยู่คอน, นางสาวมบริดา เชื้อคํา
ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง จากโครงงานเรื่อง Antibacterial peptide property of mucus isolated from different sizes of the giant African snail (Lissachatina fulica)
รูปแบบการนำเสนอ Oral Presentation
🎈โดยมี ดร.วิภาคร สุนทรชัย เป็นที่ปรึกษา

🥉นางสาวนิมมลา เมืองมูล
Growing Plant in Space: Mini-Space Box Model for Plant Experimental Design on Earth and Space Lab.
รูปแบบการนาเสนอ Oral Presentation
🎈 โดยมี ดร.ชัชวาล วงคีชัย และ ว่าที่ร้อยตรีมนัส ภูทวี เป็นที่ปรึกษา

🥉นางสาวอัญดา วันแก้ว
ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง จากโครงงานเรื่อง Effects of ecdysone on protease activity in ovary of the red flour beetle
รูปแบบการนำาเสนอ Oral Presentation
🎈โดยมี รศ.ดร.นุจิรา ทาตัน เป็นที่ปรึกษา