เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวพรหมภัสสร อะสะนิธิกูร ศิษย์เก่าสาขาวิชาสถิติ บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ตำแหน่งนักวิชาการศึกษาได้รับคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น และเข้ารับโล่เกียรติคุณศิษย์เก่าดีเด่น ภายใต้โครงการ ศิษย์เก่าดีเด่นประจำปี 2563 เพื่อรับโล่เกียรติคุณจากมหาวิทยาลัยพะเยา ในวันซ้อมใหญ่ พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2561