ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญช่วง บุญสุข สาขาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับศาสตราจารย์ ดร.ประนอม จันทรโณทัย สาขาวิชาชีววิทยา
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ทำการศึกษาหญ้าที่พบมากในอุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง ในโครงการวิจัย หญ้าในอุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง
จังหวัดพิษณุโลก สำนักวิจัยการอนุรักษ์ป่าไม้และพันธุ์พืช
🌾🎋🌱